[Tổng hợp] Game Android miễn phí hay nhất 2014

Tổng hợp những tựa Game hay cho Android miễn phí tốt nhất 2014, dưới đây là những game dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành android được yêu thích nhất trong năm nay. Bạn có thể tham khảo tải về để chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Các game cho android dưới đây thường có dung lượng tương đối lớn vậy nên các bạn chú ý sử dụng kết nối wifi để tải về và cài đặt để tránh làm tốn dung lượng 3G nhé 😀

Game hay cho android được yêu thích nhất 2014

1. Batman Arkham Origins

game-android-hay-1Batman Arkham Origins là game hành động được xây dựng dựa trên nhân vật người dơi Batman rất được yêu thích, Game dựa theo bối cảnh của câu chuyện Batman, khi đó người chơi sẽ nhập vai Batman để chống lại những tên tội phạm tại thành phố Gotham. Trong game người chơi sẽ nhận được phần thưởng và tiền dùng nâng cấp đồ vật của mình mỗi khi đánh bại một kẻ xấu.
Bạn có thể download game Batman tại đây (Game đòi hỏi cấu hình máy khá cao nên những thiết bị Android có cấu hình không đủ mạnh không nên cài)

2. Crazy Taxi City Rush

Với Game android này người chơi sẽ điều khiển những chiếc taxi tránh những chướng ngại vật, thu thập tiền vàng để đến đích kịp thời gian.

Download miễn phí Game Crazy Taxi City Rush tại đây (Game tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên)

3. Clumsy Ninja

Trong Game này người chơi sẽ điều khiển một anh ninja vụng về vượt qua các bài tập luyện khác nhau. Game này có tính vui nhộn và giải trí cao sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Download game android free Clumsy Ninja tại đây(tương thích với các thiết bị chạy Android từ 2.3 trở lên)

4. Dragons World

Đây là một Game 3D android với đồ họa rất độc đáo, người chơi sẽ nuôi dạy một chú rồng từ khi còn trong trứng đến khi trưởng thành. Thực hiện huấn luyện chúng và có thể mang thú nuôi đó đi chiến đấu với những người chơi khác.
Download Game Dragons World tại đây (tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên).

5. Farm Heroes Saga 

game-android-hay-2
Cùng với Game rất nổi tiếng “Candy Crush Saga” thì Farm Heroes Saga cũng là Game được thiết kế bởi hãng Game King. Trong Game người chơi sẽ sắp xếp những củ cải có trong nông trại lại với nhau.
Download game miễn phí tại đây (tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên).

6. Fifa 15 Ultimate Team

game-android-hay-3
Nói đến Game bóng đá chắc hẳn không thể bỏ qua Fifa 15, game được cung cấp miễn phí bởi hàng phần mềm nổi tiếng EA Sport. Trong game người chơi có thể lựa chọn đội hình toàn sao để thi đấu bóng đá. Để chạy mượt mà đòi hỏi bạn sở hữu một thiết bị Android có cấu hình tương đối cao.
Download Game Fifa 15  tại đây (tương thích  với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên).

7. Rival Knights

Là một game hành động mang phong cách những hiệp sĩ châu Âu trung đại, người chơi sẽ được hóa thân vào những cuộc đấu tay đôi, được tập luyện các kỹ năng chiến đấu, nâng cấp vũ khí áo giáp…Thêm một điểm cuốn hút của Game là người chơi có thể thách đấu với người chơi khác qua Internet.
Download ứng miễn phí game Rival Knights tại đây (tương thích các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên).

8. Hill Climb Racing

Là game có tính giải trí cao với thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh cùng cách chơi có phần  hài hước. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình như xe tăng, xe tải, ô tô, xe máy…vượt qua các địa hình hiểm trở, không được để xe lật để về đích mà không bị hết xăng giữa đường.
Tải game andoird Hill Climb Racing tại đây (tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên).

9. QuizUp

game-android-hay-4
Nếu muốn thử trí thông minh bằng các trò chơi trí tuệ thì QuizUp là một trong những game bạn không nên bỏ qua, trong game người chơi sẽ so tài với những người chơi khác bằng những câu hỏi trắc nghiệm. Nếu đưa ra câu trả lời đúng và chính xác bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Số điểm thưởng sẽ được tích lũy qua các lần chơi qua đó những người có điểm cao nhất sẽ được xếp hạng trên bảng xếp hạng của game. Nhược điểm của Game là chưa hỗ trợ tiếng việt nhưng đôi khi nó lại tốt nếu bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
Download game QuizUp miễn phí tại đây (tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên).
….
Còn tiếp

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *