Thủ thuật coppy text trong hình ảnh

khi lướt haivl hay facebook bạn tình cờ thấy được những đoạn text được chèn kèm theo hình ảnh rất hay và ý nghĩa.Có khi nào bạn tự hỏi có cách nào để coppy được những đoạn text này không? Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một thủ thuật giúp coppy những đoạn text trong hình ảnh đó.

Sử dụng addon Project Naptha coppy text trong ảnh

Để có thể coppy được những đoạn text kèm trong hình ảnh này hiện trình duyệt chrome đã hỗ trợ 1 addon rất hay đó là Project Naptha bạn có thể truy cập link để tải và cài đặt addon này cho trình duyệt chrome hoặc cốc cốc nhé

thu-thuat-coppy-text-trong-hinh-anh

Bạn click ADDED TO CHROME hoặc THÊM VÀO CHROME để tải và cài đặt addon nhé

sau khi cài đặt thành công bạn khởi động lại trình duyệt, giờ đây khi gặp một đoạn text nào đó chèn trong hình ảnh bạn có thể coppy nội dung text đó bằng cách  bôi đen đoạn text đó -> chọn Coppy text hoặc Ctrl +C để coppy ->mở một trình soạn thảo như word, notepad để pase nội dung.

thu-thuat-coppy-text-tu-anh

Download phần mềm ghép ảnh tốt nhất, cách đơn giản để ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn.

NOTE: Project Naptha không thể coppy được text từ những hình ảnh chất lượng quá thấp và hiện chưa hỗ trợ với những đoạn text tiếng việt sử dụng những định dạng font chữ khác. Tuy nhiên với những hình ảnh có text tiếng anh thông thường thì addon này làm việc khá hiệu quả.

Tìm thêm các tính năng sửa ảnh: ghép ảnh vào khung | ghép ảnh online | ghép ảnh nghệ thuật | phần mềm chỉnh sửa ảnh

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *