TaiG ra mắt công cụ Jailbreak iOS 8.1.3 và 8.3

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng công cụ giúp Jailbreak iOS 8.1.3 và iOS 8.3 đã được nhóm hacker TaiG – Trung Quốc chính thức công bố. Đối với nhiều người dùng Iphone thì đây được xem là một thông tin rất vui sau nhiều tháng chờ đợi để Jailbreak thiết bị của mình.

jailbreak-ios-8.3

TaiG ra mắt công cụ Jailbreak iOS 8.1.3 và 8.3

Từ khi Apple cập nhật iOS lên bản 8.1.3 thì hệ điều hành này đã rất thành công trong việc bịt kín các lỗ hổng mà từ đó có thể khai thác và can thiệp sâu vào hệ thống. Trong một thời gian khá dài thì các nhóm hacker nổi tiếng với việc bẻ khóa Iphone như Pangum, RedSnow hay TaiG đều phải bó tay. Tuy nhiên thời gian gần đây cụ thể là khoảng đầu tháng 6 nhóm PanGu cũng đã có demo Jailbreak Iphone sử dụng iOS 8.3 và hứa hẹn trình làng bản chính thức vào cuối tháng 6. Không chịu kém cạnh và còn bất ngờ hơn là vào tối ngày 23/6 nhóm TaiG đã chính thức tung ra công cụ giúp Jailbreak iPhone đang sử dụng iOS 8.1 và 8.3.
Qua thử nghiệm thực tế trên Iphone 5 chạy iOS 8.3 thì với khoảng 10 phút làm việc thì trên iphone có chạy công cụ này đã xuất hiện  icon Cydia để nhận biết máy đã hoàn tất việc Jailbreak.
jailbreak-ios-8.3-2
Xem thêm hướng dẫn dùng phần mềm ghép nhiều ảnh thành một ảnh lớn với vài bước đơn giản để có một bức ảnh nghệ thuật hơn.
Tuy nhiên có một điều đặc biệt là công cụ này chỉ làm việc được trên các thiết bị chạy iOS 8.1.3 và 8.3 còn với bản iOS 8.2 thì không. Do vậy để Jailbreak được thì người dùng phải nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 8.3 (có thể nâng cấp thông qua OTA – Over the Air).
Ngoài ra để đảm bảo Jailbreak được thiết bị không bị lỗi, người dùng cần khôi phục và xóa bỏ tất cả dữ liệu, cài đặt phiên bản iTunes 12.0.1 trên máy tính.
[alert-warning]Lưu ý: Việc Jailbreak thiết bị sẽ không nhận được bảo hành của Apple khi xảy ra lỗi. Do đó bạn cũng nên cân nhắc trước khi Jailbreak iPhone hoặc iPad.[/alert-warning]

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.