Tải phần mềm download video Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là phần mềm download video cho phép bạn có thể tải video từ youtube với nhiều định dạng khác nhau về máy tính của bạn, bên cạnh đó, Youtube Downloader HD còn hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng video cơ bản.

phan-mem-download-video-Youtube-downloader-hd-1

Thông thường khi bạn download video từ youtube thì video sẽ mang định dạng mặc định là mp4, nhưng với phần mềm download video này bạn có thể tùy ý chọn định dạng mình thích khi tải về, đỡ mất công các bạn phải chuyển đổi định dạng khi tải xong.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube Download Hd

Trước tiên các bạn download phần mềm tại đây

Sau khi tải phần mềm các bạn cài đặt thông thường như các phần mềm khác, sau đó khởi động phần mềm sẽ có giao diện như hình bên dưới.

phan-mem-download-video-Youtube-downloader-hd-2

Tiếp theo copy link từ youtube rồi cài đặt thông tin như hình dưới đây.

phan-mem-download-video-Youtube-downloader-hd-3

1 – Chất lượng video khi tải về ( ở đây mình chọn 360 vì trên youtube k có chất lượng cao hơn, bạn nào thích cứ chọn full hd xem cho sướng)

2 – Link từ youtube khi nãy mình đã bảo các bạn copy

3 – Thư mục chứa video

4 – Nhấn download và ngồi chờ cho phần mềm download video Youtube Download Hd làm nốt công việc của nó

Chỉ như vậy thôi là các bạn đã có 1 video với chất lượng và định dạng như mình mong muốn rồi. Youtube Downloader HD là một phần mềm download video đơn giản mà hiệu quả để tải các clip từ YouTube ở chế độ HD. Và cũng rất đơn giản để sử dụng ngay cả những người mới sử dụng.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *