Tải phần mềm download video nhanh nhất – VDownloader

Download video từ youtube chưa bao giờ đơn giản và nhanh gọn đến thế với phần mềm download video VDownlaod , các dữ liệu mà chương trình trình hỗ trợ tải gồm các video, các bản nhạc… Người dùng có thể thực hiện xem video trước, hay chuyển đổi video sang định dạng phù hợp với mục đích sử dụng trước khi lưu vào ổ cứng.

phan-mem-download-video-vdownloader-1

Ngoài Youtube ra VDownload còn hỗ trợ người dùng download video từ nhiều mạng xã hội khác như facebook, yahoo, bigg…. và rất nhiều trang web khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm download video VDownloader có tốc độ tải về khá cao, để tiết kiệm thời gian, phần mềm này sẽ tải về đồng loạt một lúc 10 video và lên lịch trình để tải các video bất cứ lúc nào thuận tiện nhất cho bạn. VDownloader hỗ trợ khá nhiều định dạng phổ biến như: AVI, MPG, iPod / iPhone, PSP, 3GP, NOKIA N8x0, VCD, SVCD, DVD, FLV và MP3 (âm thanh), vì vậy, bạn có thể bớt lo lắng hơn khi sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn download video bằng VDownload

Trước tiên các bạn download phần mềm tại đây.

Phần mềm download này khá dễ sử dụng, trước tiên các bạn cứ lên youtube hoặc lướt facebook như bình thường. Bỗng nhiên các bạn thấy một video hay mà bạn muốn tải về để xem thường xuyên hãy copy link của nó và bật phần mềm của chúng ta lên rồi paste vào khung như hình.

phan-mem-download-video-vdownloader-2

Bấm download rồi chờ 1 chút để phần mềm lo nốt phần công việc còn lại.

Thật ra thì bạn chỉ cần copy link là chương trình đã tự phát hiện và paste vào cho bạn rồi, bạn chỉ cần bấm download là sẽ có ngay video trong máy rồi. Ngoài ra nhắc tới download không thể không nhắc tới IDM, một phần mềm download video rất mạnh hiện nay. Với tốc độ tải file rất nhanh cùng với đó là hỗ trợ tải file có dung lượng lên tới vài trăm GB, phần mềm download IDM còn tích hợp với nhiều chương trình khác để đẩy nhanh quá trình tải file về máy tính như phần mềm tải và cài đặt driver tự động …

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 24/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published.