Tải phần mềm cắt ghép nhạc MP3 – Download GoldWave 6.11

GoldWake là một phần mềm cắt ghép nhạc kỹ thuật số chuyên nghiệp và được người dùng đánh giá cao. Ngoài tính năng chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp, nó còn giúp chúng ta làm được nhiều tính năng khác như xử lý, cải tiến, khôi phục và chuyển đổi phức tạp một cách rất dễ dàng.

phan-mem-cat-ghep-nhac-mp3-Gold-1

Với GoldWave, bạn còn có thể cắt, chia tách và hợp nhất nhiều tập tin âm thanh lớn chỉ trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn được phép cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, bài tập thể dục nhịp điệu hay chương trình radio.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc GoldWake

Đầu tiên các bạn download phần mềm tại đây

Tải xong các bạn cài đặt như bình thường

Đầu tiên các bạn khởi động phần mềm cắt nhạc GoldWake lên, chọn open để tìm đến bài nhạc mà bạn muốn cắt. phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau như iTunes Plus, M4A, WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, FLAC và thậm chí cả dữ liệu nhị phân cho nên các bạn có thể thoải mái cắt nhạc mà không lo vấn đề định dạng cho bản nhạc.

phan-mem-cat-ghep-nhac-mp3-Gold-2

Sau khi chọn được file nhạc mp3 bạn chỉ cần giữ kéo trái chuột để chọn phần nhạc mà bạn muốn cắt bỏ sau đó bấm Cut. Sau khi đã cắt hết phần nhạc mà bạn muốn cắt bỏ các bạn chỉ cần chọn file => save là chúng ta đã cắt được nhạc từ phần mềm cắt nhạc GoldWake một cách đơn giản rồi.

phan-mem-cat-ghep-nhac-mp3-Gold-3

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc mp3 GoldWake một cách đơn giản. Ngoài ra còn có khá nhiều phần mềm cắt ghép nhạc khác mà mình đã giới thiệu với các bạn trên blog. Các bạn có thể tham khảo tại đây

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *