Tải Game đuổi hình bắt chữ 2015 cho điện thoại Android

Tải game đuổi hình bắt chữ 2015 cho điện thoại Android để trải nghiệm cảm giác như đang ngồi ghế nóng tham dự game show đuổi hình bắt chữ rất nổi tiếng hiện nay với người dẫn chương trình là MC Xuân Bắc rất hài hước.

tai-game-duoi-hinh-bat-chu-android

Phiên bản game đuổi hình bắt chữ 2015 này được chuyển thể xây dựng nội dung từ gameshow truyền hình nổi tiếng. Cũng như khi bạn thấy trên sóng truyền hình hay trực tiếp tại trường quay thì mục tiêu của người chơi là phải tìm ra những từ ngữ được mô tả qua những bức ảnh bằng khả năng suy luận, logic của mình.

Tải game đuổi hình bắt chữ 2015 miễn phí cho Android [link download=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zapps.studios.dhc”]tại đây[/link]

Các tính năng chính của game đuổi hình bắt chữ 2015

–  Nội dung phong phú, thường xuyên được cập nhật câu hỏi mới

– Hỗ trợ tính năng chơi cùng bạn bè: trong game bạn có thể gửi trợ giúp, hỗ trợ giải đáp, chia sẻ kết quả điểm số đạt được lên mạng xã hội, hay tham gia đua top với những người chơi khác.

– Game được liên kết với mạng xã hội Zalo giúp người chơi có thể vừa chơi game vừa tám với bạn bè

– Có hệ thống danh hiệu vui nhộn, âm thanh, hình ảnh đặc sắc.

Với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút cùng với việc nội dung được biên rất kỹ lưỡng. Ngoài ra bạn còn được sử dụng những gợi ý đi kèm, chơi với nhiều người…hi vọng rằng game đuổi hình bắt chữ 2015 cho Android này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí, những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 26/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published.