5/5 - (2 votes)

Tài khoản iCloud là tài khoản của iPhone được dùng để backup, lưu trữ dữ liệu, khóa các thiết bị, xóa dữ liệu và báo mất máy. Khi sử dụng người dùng thường để ở chế độ lưu mật khẩu, lâu dài dẫn đến quên mật khẩu icloud… Do vậy khi người dùng gặp phải tình trạng quên mất mật khẩu sẽ rất lo lắng và không biết phải làm thế nào để lấy lại Password tài khoản iCloud của mình.

quen-mat-khau-icoud-1

Cách lấy lại mật khẩu icloud cũng rất là đơn giản thôi nên các bạn bị mất không nên lo lắng quá. Quan trọng nhất là bạn phải nhớ được tài khoản và mật khẩu của email hay gmail mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản icloud đó thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng đơn giản. Sau đây thuthuatmeovat.net xin phép hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu tài khoản icloud.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản icloud

Đầu tiên các bạn vào trang chủ icloud theo đường link “appleid.apple.com” rồi chọn như hình bên dưới.

quen-mat-khau-icoud-2

Sau đó trang web sẽ yêu cầu bạn điền tài khoản email đăng ký vào, các bạn điền vào rồi chọn tiếp tục sẽ được như hình bên dưới. Các bạn chọn hình thức lấy lại mật khẩu rồi nhấn tiếp tục. Trong trường hợp dưới đây mình sẽ chọn gửi qua email.

quen-mat-khau-icoud-3

Tiếp theo các bạn vào hộp thư trong email và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.

quen-mat-khau-icoud-4

Một cửa sổ hiện nên các bạn ghi mật khẩu mới như bình thường rồi xác nhận lại mật khẩu một lần nữa và bấm ” Đặt lại mật khẩu” và bạn đã lấy lại mật khẩu icloud thành công. Để an toàn các bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh. Trong trường hợp muốn thay đổi mật khẩu các bạn có thể tìm hiểu thêm cách đổi mật khẩu icloud mình đã giới thiệu trong bài trước nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *