Rate this post

Phần mềm xem tivi online miễn phí cho IOS. VietTV là phần mềm giúp bạn xem tivi, nghe Radio, nhạc, video…trên Iphone, Ipad và Ipod Touch.

Ưu điểm của VietTV so với các phần mềm xem tivi khác là tính đơn giản mà hiệu quả và đặc biệt VietTV là ứng dụng hoàn toàn miễn phí do người Việt phát triển.
phan-mem-xem-tivi-online
Download miễn phí phần mềm VietTV cho IOS tại đây

Tính năng chính của phần mềm xem tivi online – VietTV

VietTV là phần mềm xem tivi trực tuyến – truyền hình cáp trên iPhone thông qua kết nối Wifi. Với phần mềm này, các bạn có thể xem được nhiều kênh truyền hình trên VTV hay VTC như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, Tây Ninh, VTC1, VTC2, VTC3, VTC8, VTC9, VTC10,…

VietTV sử dụng kết nối wifi giúp người dùng xem truyền hình cáp trên IOS. Với VietTV cài trên các thiết bị chạy IOS bạn có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình khác nhau như các kênh của VTV, VTC, một số kênh của các đài địa phương, thưởng thức các Video đặc sắc, các video được phân loại rất chuyên nghiệp theo các danh mục như: video giải trí, hài hước, thể thao, tin tức, động vật…bạn cũng có thể xem chương trình 5S online rất nổi tiếng ngay trên Iphone qua ứng dụng VietTV này

Các tính năng chính

  • Xem/Nghe các kênh TV/Radio
  • Tính năng quản lý các kênh yêu thích
  • Tính năng ghi lại (record) trên phần lớn các kênh TV & Radio
  • PIP: tính năng thêm 1 màn hình phụ nhỏ để có thể theo dõi thêm kênh TV thứ 2
  • Tính năng thêm các kênh mới

Với phần mềm VietTV được cài đặt trên thiết bị Iphone có kết nối wifi bạn sẽ không lo bị bỏ lỡ các chương trình truyền hình trực tuyến yêu thích của mình nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm xem video chuyên nghiệp đã có trên blog nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *