Top 3 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất kèm link download

Sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy máy tính của mình ngày càng chậm chạp, vấn đề có thể do các file tạm còn sót lại trong quá trình sử dụng phần mềm, do trình duyệt, cookie…khi ấy hãy thử sử dụng một trong những phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính dưới đây để giúp chiếc máy tính yêu quí của bạn lấy lại phong độ như ngày nào!

phan-mem-tang-toc-may-tinh

Các phần mềm tăng tốc, tối ưu mà mình giới thiệu dưới đây đều là những phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí và nó cũng được cộng đồng mạng tin dùng.

Top 3 phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí tốt nhất

1. CCleaner
Phần mềm tăng tốc, tối ưu máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là CCleaner. Với các chức năng chính như: loại bỏ các file rác, lỗi trùng lặp, quét registry, xóa lịch sử trình duyệt, cache…Ngoài ra nó còn hỗ trợ một số chức năng cao cấp khác như khôi phục tập tin lỗi, chống phân mảnh ổ cứng, phân tích lỗi hệ thống (tuy nhiên những chức năng cao cấp này chỉ có ở bản trả phí)
phan-mem-tang-toc-may-tinh-1
Download miễn phí [link download]CCleaner

2. BeeDoctor

Được phát hành lần đầu vào quý 3 năm 2014 với giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, phần mềm tăng tốc máy tính BeeDoctor nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng bởi khả năng quét và làm sạch các tập tin rác rất nhanh chóng và hiệu quả. Điểm cộng nữa của phần mềm này là nó được cập nhật bản mới và hỗ trợ liên tục từ nhà phát hành.

phan-mem-tang-toc-may-tinh-2

Download miễn phí [link download] BeeDoctor

3. Advanced System Care

Là một trong những phần mềm tăng tốc máy tính được ra đời từ khá lâu từ 2006, với 100 triệu lượt tải về thì Advanced System Care đang là phần mềm tối ưu máy tính có số lượt tải nhiều nhất trên thế giới. Với giao diện có hơi chút rắc rối nhưng bù lại nó cũng đã được Việt hóa 100%. Theo hãng IObit cha đẻ của phần mềm này thì nó giúp người dùng tăng hiệu xuất hoạt động của máy tính lên đến hơn 200%.

phan-mem-tang-toc-may-tinh-3

Download miễn phí [link download] Advanced System Care

Hi vọng với 3 phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí trên đây bạn sẽ có được giải pháp giúp máy tính trở lại với phong độ như ngày nào, cứ gọi tạm là nhanh như gió các bác nhỉ 😛

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *