Phần mềm quản lý công việc tốt nhất – Download Evernote Free

Evernote là phần mềm quản lý công việc hay tạo ghi chú được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phần mềm đồng bộ chạy được trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành như OS X, iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone và Windows. Bạn có thể dùng evernote tạo công việc, ghi chú khi dùng trên máy tính sau đó có thể xem lại trên điện thoại rất tiện dụng.

phan-mem-quan-ly-cong-viec

Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên Evernote cũng cung cấp gói trả phí cho người dùng muốn có dung lượng tải lớn hơn, tốc độ nhanh hơn và độ bảo mật cao hơn. Trong bài này thuthuatmeovat.net sẽ gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng Evernote cơ bản trên máy tính và bạn có thể xem lại công việc, ghi chú đã tạo của mình trên bất kỳ thiết bị nào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý công việc Evernote

Download Evernote mới nhất tại: [link download=”https://evernote.com/intl/vi/download/”]https://evernote.com/intl/vi/download/[/link]

Bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường, sau khi cài đặt xong giao diện đầu tiên của phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản. Tài khoản được đăng ký hoàn toàn miễn phí và dùng để đồng bộ dữ liệu khi bạn truy cập trên các thiết bị khác.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-1
Việc đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào email và mật khẩu để đăng ký.

1. Cách tạo công việc, ghi chú bằng chữ thường

Bước 1: Sau khi đăng nhập để tạo ghi chú công việc mới bạn bấm vào New Note

phan-mem-quan-ly-cong-viec-2

Bước 2: Nhập vào tiêu đề và nội dung ghi chú công việc sau đó chờ Evernote cập nhật vào danh sách

phan-mem-quan-ly-cong-viec-3

Bạn thao tác như phần hướng dẫn được khoanh đỏ ở hình trên.

2. Cách tạo ghi chú bằng hình ảnh

Bước 1: Bấm New Note để tạo ghi chú mới

Bước 2: Nhập tiêu đề rồi kéo thả ảnh từ máy tính của bạn vào như hình dưới và chờ Evernote cập nhật vào danh sách ghi chú công việc.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-4

phan-mem-quan-ly-cong-viec-5

3. Tạo thông báo nhắc nhở công việc

Bạn có thể cấu hình để Evernote gửi thông báo nhắc nhở công việc qua email theo lịch hẹn trước.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ để tạo một nhắc nhở công việc -> Bấm Add Date để đặt thời gian gửi nhắc nhở.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-6

Bước 2: Chọn thời gian và ngày giờ cụ thể

phan-mem-quan-ly-cong-viec-7

Bước 3: Các thông báo nhắc nhở sẽ nằm trên cùng trong danh sách ghi chú, nếu đã hoàn thành công việc trước thời hạn đặt nhắc nhở bạn hãy tích vào thông báo đã xong việc như hình dưới để hủy nhắc nhở.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-8

4. Đồng bộ giữa các thiết bị bạn đã cài Evernote

Mặc định cứ vài phút Evernote sẽ tự động đồng bộ ghi chú công việc bạn đã tạo trên máy tính và các thiết bị khác. Tuy nhiên nếu không muốn chờ đợi bạn có thể chủ động đồng bộ bằng cách bấm vào nút Sync.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-9

Tất cả các ghi chú công việc mới sẽ được cập nhật khi xem trên các thiết bị khác. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc Evernote sẽ rất hữu ích khi bạn phải làm nhiều việc cùng lúc. Đối với tài khoản miễn phí ứng dụng hỗ trợ bạn 60MB để lưu trữ dữ liệu, nếu nhu cầu của bạn cao hơn bạn có thể xem xét đến việc nâng cấp tài khoản sử dụng trả phí để lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *