Phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất – Download Photoscape

Bạn có nhiều tấm ảnh với các góc chụp và cảnh khác nhau, bạn muốn ghép nhiều tấm ảnh đó thành một bức ảnh lớn để chia sẻ lên Facebook, G+…hay một mạng xã hội nào đó. Photoscape là phần mềm ghép ảnh đẹp miễn phí, nó sẽ là công cụ rất đắc lực giúp bạn ghép nhiều ảnh nhỏ thành một bức ảnh lớn.

Phần mềm ghép ảnh Photoscape có khá nhiều tính năng như chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động…tuy nhiên trong phạm vi bài này mình chỉ tập trung hướng dẫn bạn cách ghép nhiều ảnh thành 1, các tính năng khác của phần mềm bạn có thể tham khảo thêm nhé

Hướng dẫn sử dụng Photoscape phần mềm ghép nhiều ảnh thành một

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm ghép ảnh Photoscape

– Đầu tiên bạn tải phần mềm ghép ảnh Photoscape mới nhất tại đây

– Cài đặt: Bạn cài đặt như phần mềm thông thường, phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên sau khi cài đặt là bạn có thể sử dụng bình thường rồi.

Bước 2: Sau khi cài đặt bạn khởi động phần mềm Photospace, để ghép ảnh bạn nhấp sang tab Page và chọn khung(bố cục chứa ảnh) ở khung bên phải như hình dưới.

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-2

Bước 3: Ở bước này bạn nhấp chuột vào từng khung hình nhỏ để chọn ảnh, dùng chuột di chuyển ảnh để được đúng vị trí và cảnh bạn muốn lấy.

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-3

Bước 4: Sau khi đã chọn xong ảnh bạn vẫn có thể quay lại để điều chỉnh vị trí ảnh so với khung. Sử dụng menu phía trên bên phải gồm các lựa chọn như Size(nhập vào kích thước ảnh bạn muốn), Margin(tăng giảm lề của ảnh so với ảnh khác), Round(thay đổi độ bo tròn góc của ảnh), Background(màu nền cho ảnh). Sau khi thiết lập đã ưng ý bạn nhấp chuột vào Save để lưu lại kết quả.

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-4

Bước 5: Cửu sổ lưa file hiện lên, bạn nhập vào tên file(File name) và định dạng file(Save as type) và chọn thư mục chứa ảnh nữa

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-5

Sau khi bấm Save một cửa sổ hiện lên cho phép bạn chọn chất lượng của ảnh – bạn dùng chuột kéo thanh trượt để thay đổi chất lượng ảnh sau khi ghép. Quality càng cao thì chất lượng ảnh càng nét.

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-6

Bước 6: Và đây là kết quả của mình

phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat-7

Bạn cũng có thể dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh online để ghép nhiều ảnh thành 1 cũng rất đơn giản.

Với Phần mềm ghép ảnh Photoscape bạn sẽ thấy thật dễ dàng để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật và chuyên nghiệp đúng không 😀

Ngoài ra nếu bạn muốn thực hiện ghép khung ảnh hàng loạt có thể tham khảo thêm bài viết ghép ảnh vào khung sử dụng phần mềm photoshop đã có trên Blog của mình nhé!

Tính năng nổi bật của Photoscape: phần mềm ghép ảnh | phần mềm chỉnh sửa ảnh | ghép ảnh vào khung | ghép ảnh đẹp

Vietnam Like

9 Comments

  1. Thêm 18/06/2016 Reply
  2. phan mem 360 22/09/2016 Reply
  3. Tình yêu 27/10/2016 Reply
  4. Tình yêu 29/11/2016 Reply
  5. Tình yêu 06/12/2016 Reply
  6. Tình yêu 06/12/2016 Reply
  7. Tình yêu 17/01/2017 Reply
  8. Tình yêu 23/01/2017 Reply
  9. Tình yêu 01/02/2017 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *