Phần mềm đổi đuôi video đơn giản nhất – Free Video Converter 3.1

Phần mềm đổi đuôi Video Converter 3.1 là một phần một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video với tốc độ cao, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều định dạng giúp MPEG-4, H.264, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKF, FLV, DAT, SWF, VOB, ASF, WMV, MOV, M4V, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, DV, VCD, DVD, HD Video… cho bạn có thể có một video với chất lượng như ý.

phan-mem-doi-duoi-video-video-converter-1

Ngoài ra, Free Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau như: AAC, AC3, AIFF, ẢM, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA. Giao diện của phần mềm đổi đuôi video này còn rất dễ sử dụng kể cả những người sử dụng lần đầu và còn hỗ trợ người dùng tính năng cắt  video giúp các bạn loại bỏ đi những phần thừa để có 1 video ưng ý nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Converter 3.1

Trước tiên các bạn download phần mềm  tại đây.

Sau khi cài đặt phần mềm, các bạn khởi động chương trình và nhấn vào biểu tượng Add files ở góc bên trái màn hình như dưới đây.

phan-mem-doi-duoi-video-video-converter-2

Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn file muốn chuyển đổi, các bạn có thể chọn một lúc nhiều file mà không lo vấn đề tốc độ chuyển đổi vì phần mềm có tốc độ chuyển đổi khá nhanh so với các phần mềm khác. Sau khi add file xong các bạn cần chỉnh sửa một số thông tin sau đây để phần mềm chuyển đổi video cho ra video với chất lượng đúng ý bạn.

phan-mem-doi-duoi-video-video-converter-3

1 – định dạng video xuất ra

2 – nơi chứa video xuất ra

3 – thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc mà bạn muốn chuyển đổi

4 – bắt đầu chuyển đổi

Với những tiện ích như vậy thì mình tin chắc video đầu ra sẽ khiến bạn rất ưng ý. Với Free Video Converter bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng cho video để tương thích với các thiết bị: iPod, iPhone, iPad, AppleTV, iRiver, BlackBerry, Archos, Zune, Creative Zen, PSP, PS3, NDS, Nokia, SamSung,… Ngoài ra mời các bạn tham khảo một phần mềm đổi đuôi video tuyệt vời khác tại đây.

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 24/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *