[Tổng hợp] Phần mềm diệt virus cho Iphone miễn phí tốt nhất

Tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí cho Iphone. Hệ điều hành IOS trên các máy iphone được biết đến là một hệ điều hành bảo mật rất tốt, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa là iphone miễn nhiễm với tất cả các loại virus. Bài này thuthuatmeovat.net xin gửi đến bạn đọc một số phần mềm diệt virus cho iphone để bạn có thêm các lựa chọn để bảo vệ dữ liệu trên iphone của mình.

phan-mem-diet-virus-cho-iphone

Mỗi phần mềm diệt virus cho Iphone mà mình liệt kê dưới đây đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào thiết bị iphone và cảm nhận mà bạn có thể cài đặt cho mình một phần mềm diệt virus để bảo vệ dữ liệu nhé.

Top phần mềm diệt virus cho Iphone được đánh giá cao nhất

1. Phần mềm diệt virus Avira cho iPhone
Phần mềm diệt virus cho iphone đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn đó là Avira, nó tương thích với các thiết bị chạy IOS 7.0 trở lên. Avỉa Mobile Secủity đem đến sự an toàn khi bạn duyệt web trên iphone với các tính năng nổi bật như quét mã độc, tìm kiếm thiết bị thất lạc, tối ưu pin và lưu trữ dữ liệu.

phan-mem-diet-virus-cho-iphone-1

[link download=”https://itunes.apple.com/us/app/avira-mobile-security/id692893556?mt=8″]Download Avira cho Iphone[/link]  (tương thích iOS 7.0 trở lên)

2. Phần mềm diệt virus Norton cho iPhone

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua phần mềm diệt virus Norton dành cho máy tính chạy Windows và Mac OS rất nổi tiếng với nhiều tính năng bảo mật nổi bật rồi đúng không. Tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên hơn với phiên bản Norton dành cho Iphone này đấy bởi nó được người dùng đánh giá hiệu quả mang lại còn tốt hơn cả phiên bản dành cho Windows và Mac OS.

phan-mem-diet-virus-cho-iphone-2

[link download=”https://itunes.apple.com/us/app/norton-mobile-security-lost/id520284590?mt=8″]Download Norton cho iPhone[/link] (tương thích iOS 6.0 trở lên)
3. Phần mềm diệt virus Avast cho iPhone

Sử dụng kênh kết nối mã hóa ảo với công nghệ IPsec thì Avast cho iphone là một lựa chọn rất đáng tin tưởng để bạn có thể bảo vệ dữ liệu cho chiếc iphone của mình. Bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch qua internet và duyệt web an toàn hơn mà không lo vấn đề đánh cắp dữ liệu

phan-mem-diet-virus-cho-iphone-3

[link download=”https://itunes.apple.com/app/avast!-secureline-vpn-wifi/id793096595″]Download Avast cho iPhone[/link] (tương thích iOS 7.0 trở lên)

4. Lookout Mobile Security cho iPhone

ít được biết đến hơn so với 3 phần mềm trên nhưng Lookout Mobile Security cũng là một lựa chọn không tồi để bảo vệ dữ liệu trên chiếc iphone của bạn. Được sản xuất bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ có hỗ trợ cả các thiết bị chạy IOS và Android. Điểm nổi bật của phần mềm là tính năng quét tự động các lưu trữ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu và thiết bị iphone của bạn.

phan-mem-diet-virus-cho-iphone-4

[link download=”https://itunes.apple.com/us/app/lookout-backup-security-missing/id434893913?mt=8″]Download Lookout Mobile Security cho iPhone[/link]  (tương thích iOS 6.0 trở lên)

Trên đây là tổng hợp một số phần mềm diệt virus cho Iphone miễn phí tốt nhất mà cá nhân mình biết. Tất cả đều phù hợp với tiêu chí ngon – bổ  – rẻ(free) mà vẫn đem lại hiểu quả bảo mật cho thiết bị iphone của bạn. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là bạn chỉ nên cài đặt một trong số những phần mềm này vào máy mà không cài đồng thời nhiều phần mềm diệt virus nhé, bởi một số trường hợp việc cài nhiều có thể gây ra xung đột và ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý của máy.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *