[Tổng hợp] Sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm diệt virus tốt nhất 2015

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu để bảo vệ máy tính và dữ liệu của người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm diệt virus với các chức năng và ưu nhược điểm khác nhau. Để chăm sóc và hỗ trợ người dùng tốt hơn thông thường các hãng bảo mật sẽ cung cấp 2 phiên bản đó là phiên bản phần diệt virus miễn phí và bản diệt virus trả phí.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-diet-virus-tot-nhat

Vậy phiên bản trả phí và miễn phí khác nhau như thế nào? câu trả lời đó là ở phiên bản trả phí sẽ có toàn bộ chức năng của phiên bản miễn phí, ngoài ra thì ở phiên bản diệt virus trả phí sẽ được tích hợp đầy đủ nhất các tính năng, công nghệ mới của hãng bảo mật cung cấp phần mềm diệt virus đó. Để hiểu kỹ về phần mềm diệt virus miễn phí bạn có thể tham khảo thêm Ở đây nhé.

Còn bây giờ tập trung vào vấn đề chính, bài viết này mình sẽ tổng hợp và có cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi của các hãng bảo mật cho phép người dùng sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus bản quyền. Thời hạn sử dụng bản quyền phần mềm có thể từ 3 đến 6 tháng hoặc  1 năm sử dụng tùy từng thời điểm và các chương trình khuyến mãi của các hãng nhé.

Sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus bản quyền

1.  Miễn phí bản quyền phần mềm Kaspersky Antivirus 2015

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới phần mềm Kaspersky Antivirus 2015 hãng bảo mật Kaspersky đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng dùng thử 3 tháng bản quyền phần mềm với các chức năng đầy đủ nhất.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-1

Xem hướng dẫn download cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm tại đây

2. Miễn phí bản quyền phần mềm BitDefebder Total Security 2015

Cũng nhân dịp ra mắt phiên bản mới, hãng bảo mật BitDefender có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho phép người dùng dùng thử miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm BitDefebder Total Security 2015 với đầy đủ các tính năng tiến tiến nhất mà nếu mua bạn phải bỏ ra 26,98 USD cho một năm sử dụng.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-2

Xem hướng dẫn download cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm phần mềm tại đây

3. Miễn phí bản quyền phần mềm Norton Antivirus 

Cũng chả rõ là nhận dịp gì những theo mình biết thì hiện tại hãng bảo mật danh tiếng Symantec đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng dùng thử miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Norton Antivirus. Phiên bản mà Symantec cung cấp cho người dùng đã được tích hợp sẵn bản quyền, bạn chỉ cần tải file về cài đặt là có thể sử dụng ngay được.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-3

Xem hướng dẫn download và cài đặt phần mềm tại đây

[alert-warning]

Hiện tại BitDefebder Total Security đang có chương trình khuyến mãi mới nhất nhận bản quyền 6 tháng hoàn toàn miễn phí, mình đã test thử hôm nay ngày 31/05/2015 sử dụng tốt nhé.

Bài viết sẽ liên tục được cập nhật khi có chương trình khuyến mãi phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất từ các hãng bảo mật, các bạn nhớ ghé thăm thường xuyên nhé! [/alert-warning]

Vietnam Like

3 Comments

  1. Tình yêu 17/01/2017 Reply
  2. Tình yêu 23/01/2017 Reply
  3. Tình yêu 01/02/2017 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *