Thủ thuật kiểm tra tài khoản Gmail có bị đăng nhập trái phép

Trong bài viết hôm nay thuthuatmeovat.net s chia s đến bn mt th thut giúp kim tra xem tài khon gmail ca bn có b k xu đăng nhp trái phép hay không bng mt tin ích được tích hp sn trong gmail mà có l nhiu bn không đ ý đến li ích ca nó.

Nếu chưa biết cách tạo gmail, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tạo email nhanh nhất đã có trên Blog của mình nhé.

Thời gian gần đây chắc bạn có nghe đến việc gần 5 triệu tài khoản gmail bị đánh cắp chứ? Biết đâu trong 5 triệu tài khoản đó lại có gmail của bạn.hì đùa vậy chứ bạn cũng đừng quá lo lắng.Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra xem gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép không nhé.

Cách kim tra xem Gmail ca bn có b đăng nhp trái phép

Google cung cấp đến người dùng gmail một tiện ích giúp bạn có thể kiểm soát hoạt động tài khoản gmail của mình.Để kiểm tra xem gần đây tài khoản Gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép hay không bạn đăng nhập gmail và cuộn thanh cuộn xuống cuối và nhìn sang bên phải, bạn để ý sẽ thấy có chữ ghi “Hoạt động tài khoản gần đây nhất” =>bạn click vào chữ chi tiết để xem hoạt động tài khoản gmail của bạn được như hình dưới mình demo nhé.

kiem-tra-dang-nhap-gmail
Dựa vào những thông số thống kê chi tiết này bạn có thể biết, phát hiện được nếu có những thiết bị hay ứng dụng mà không quen – không phải là bạn đăng nhập…thì tốt nhất việc bạn nên làm lúc này là thay đổi mật khẩu mới cho gmail của mình càng sớm càng tốt.Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có thêm một chút kiến thức để thiết lập gmail được an toàn hơn để tránh sự tấn công của những kẻ xấu.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.