Kaspersky Lap ra mắt Kaspersky Internet Security 2015 cho máy Mac OS

Kaspersky Internet Security for Mac 2015 vừa được hãng bảo mật nổi tiếng Kaspersky Lap ra mắt, sản phẩm giúp người dùng Mac OS chống gian lận, các mối nguy hiểm trong tài chính trực tuyến và bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus máy tính.

kaspersky-internet-security-for-mac-2015

 

Kaspersky Internet Security 2015 for Mac

Trước đó thì phiên bản Kaspersky Internet Security 2015  và Kaspersky Antivirus 2015 dành cho hệ điều hành Windows đã được giới thiệu, Mac OS được biết đến là hệ điều hành có độ bảo mật khá cao, tuy nhiên theo Kaspersky Lab thì ngoài hệ điều hành phổ biến nhất thế giới là Windows thì Mac OS X cũng là mục tiêu hướng đến của kẻ xấu. Thật vậy theo thông tin mà Kaspersky Lab cung cấp thì trong năm 2014  có khoảng 2000 tập tin độc hại tấn công vào Mac OS X, điều này cho thấy người dùng Mac OS X cũng rất cần được bảo vệ trước sự gia tăng của mã độc nhằm vào hệ điều hành này.

Hiện các tính năng nổi bật cho phiên bản Windows như Safe Money(An toàn giao dịch tài chính), Parental Control(Quản lý người dùng) đã được tích hợp vào Kaspersky Internet Security for Mac. Ngoài ra còn có các tính năng khác như Threat Protection(Bảo vệ chống lại các mối đe dọa) hay Network Attack Blocker(Ngăn chặn tấn công mạng) cũng rất đáng được chú ý.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *