Hướng dẫn đổi mật khẩu icloud nhanh và đơn giản nhất

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân. Giúp cho việc trao đổi thông tin cũng như truyền tải dữ liệu từ máy tính đến điện thoại trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc đổi mật khẩu icloud sẽ giúp bạn bảo mật thông tin an toàn hơn.

doi-mat-khau-icloud-1

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID mà bạn dùng để đăng nhập vào iCloud. Mật khẩu iCloud được tạo ra nhằm đảm bảo sự riêng tư cho thông tin cá nhân người dùng, chẳng hạn như ảnh, địa chỉ email. Mật khẩu iCloud cũng giúp bảo vệ khả năng để xác định vị trí hoặc xóa Find My iPhone từ xa. Sau khi tạo tài khoản iCloud trên iPhone và iPad thì trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud để bảo vệ thông tin cá nhân được an toàn, đặc biệt là sau vụ rò rỉ ảnh nóng iCloud.

Hướng dẫn đổi mật khẩu icloud

Đầu tiên muốn đổi mật khẩu icloud các bạn vào trang appleid.apple.com và đăng nhập tài khoản icloud của bạn

doi-mat-khau-icloud-2

Tại phần Bảo mật các bạn chọn dòng chữ “Thay đổi mật khẩu..” màu xanh dương

doi-mat-khau-icloud-3

Để thay đổi mật khẩu các bạn cần nhớ 2 câu hỏi bảo mật của tài khoản icloud của bạn, Sau khi nhập đúng màn hình sẽ hiện lên 1 khung cho phép bạn nhập mật khẩu mới. Các bạn nhập bình thường.

doi-mat-khau-icloud-4

Để thay đổi mật khẩu icloud cũng không mấy khó khăn đúng không nào, chỉ với vài bước đơn giản như trên là các bạn đã đổi thành công được mật khẩu của mình rồi. Trong lần truy cập tiếp theo vào tài khoản icloud các bạn hãy nhập mật khẩu mới icloud của mình vừa đổi để đăng nhập. Hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu icloud của bạn để thông tin cá nhân luôn được an toàn. Các bạn cũng nên học cách lấy lại mật khẩu icloud đề phòng trường hợp quên mật khẩu.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *