Flappy Bird hồi sinh với tên gọi mới Flappy Birds Family

Trò chơi đình đàm không những ở Việt Nam mà được cả thế giới biết đến, với  cách chơi đơn giản những cũng gây không ít ức chế cho người chơi  đã trở lại trên kho ứng dụng của Amazon.

flappy-bird-hoi-sinh-voi-ten-goi-moi

Tuy nhiên với việc ứng dụng chỉ trở lại trên App Store của Amazon chứ không phải trên Google Play dành cho Android hay App store dành cho iOS đã khiến nhiều người không hài lòng.

Trò chơi được đặt tên mới là Flappy Birds Family và được bổ sung thêm tính năng nhiều người chơi.Tính năng này giúp những người chơi có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau xem “chim non ” của người nào bay xa hơn, không còn đơn thuần như từng người chơi một như phiên bản trước. 

Người dùng có thể chơi Flappy Birds Family trên màn hình TV thông qua đầu giải mã được Amazon cung cấp là Amazon Fire TV, chơi bằng cách điều khiển qua tay cầm.Đó cũng là lý do mà sự trở lại này không được người dùng Việt Nam hưởng ứng nhiều.

[thuthuattienich.net] Flappy Bird – Đừng chết vì CHYM  😀

Ngoài ra do trò chơi ít nhiều gây ức  chế cho người chơi khi thua nên ở phiên bản này tác giả có bổ sung thêm tính năng nhắc nhở người chơi “Đừng đập TV” khi chơi với bạn bè người thân của mình  *rofl*

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *