Vào Facebook khi bị chặn với addon vào-facebook

Mỗi khi Facebook bị chặn bạn phải loay hoay tìm kiếm dải IP mới cho file host, đổi DNS hoặc cài đặt phần mềm mới có thể truy cập được Facebook, việc này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian mỗi khi Facebook bị chặn bởi nhà mạng.

Mình cũng đã từng nhiều lần loay hoay tìm cách vào Facebook mỗi khi bị chặn và tình cờ biết được có một addon Vào-Facebook cho trình duyệt Google Chrome, ưu điểm của cách này là truy cập facebook rất mượt và không bị lỗi chat không kết nối.

Cách vào Facebook không bị chặn sử dụng addon Vào-Facebook

Bước 1: Bạn tải và cài đặt addon Vào-Facebook tại đây

Bước 2: Click Miễn phí để trình duyệt tải và cài đặt addon

facebook-bi-chan-1

Bước 3: Thông báo xác nhận cài đặt bạn chọn thêm để tiến hành cài đặt tiện ích

facebook-bi-chan-2

facebook-bi-chan-3

Ok sau khi tiện ích đã được thêm vào chrome bạn khởi động lại trình duyệt và có thể đăng nhập facebook một cách bình thường.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách vào Facebook không bị chặn mới nhất hoặc sử dụng file host vào Facebook đã có trên Blog của mình nhé.

Tại sao vào Facebook bị chặn?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao Facebook lại bị chặn? Qua tìm hiểu mình được biết Facebook bị chặn là do một số kẻ xấu, phản động lợi dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam, một số kẻ thì lợi dụng Facebook để giả mạo chức danh lừa đảo ảnh hưởng đến chính trị đất nước.Chính vì vậy nhà nước mới yêu cầu các nhà mạng chặn Facebook vậy nên nếu bằng cách nào đó bạn đã đăng nhập được Facebook thì cũng nên hiểu nguyên nhân Facebook bị chặn để không bị kẻ xấu lợi dụng nhé!

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.