5/5 - (1 vote)

K-Lite Codec Pack như một bộ mã hóa, giải mã các định dạng video khác nhau, phần mềm xem video này hỗ trợ hầu như gần hết các định dạng video nên bạn có thể yên tâm cài phần mềm này để xem các video thông thường.

phan-mem-xem-phim-K-Lite-Codec-Pack-1

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành một phần mềm xem video tối ưu cho việc xem mọi định dạng phim. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể chơi 99% các định dạng phim tải về từ Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh hay tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm  xem video K-Lite Codec Pack

Đầu tiên các bạn download phần mềm [link download=”http://a.tuviviet.net/v2106xm/12/1/k-lite-codec-pack-full.exe”]tại đây[/link]

Mình chỉ hướng dẫn các bạn vài đoạn quan trọng thôi nhé, còn mấy đoạn kia các bạn cứ nhấn ”next” là ok nhé.

Hai bước đầu tiên các bạn cứ nhấn “next cho mình”. Bước tiếp theo sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không thì tự tùy chọn bằng tay.

phan-mem-xem-phim-K-Lite-Codec-Pack-2

Các bạn tiếp tục “next” 2 bước tiếp theo sẽ đến bước cài đặt ngôn ngữ cho chương trình. Ở đây các bạn kéo xuống và chọn hết là tiếng việt như hình.

phan-mem-xem-phim-K-Lite-Codec-Pack-3

Qua 1 bước nữa các bạn sẽ thấy như hình dưới đây, ở bước này bạn sẽ  chọn những định dạng video và audio mà phần  mềm xem video có thể hỗ trợ. Bạn cứ tích hết cho mình để có thể xem được nhiều định dạng khác nhau.

phan-mem-xem-phim-K-Lite-Codec-Pack-4

Tiếp tục nhấn “next cho đến khi kết thúc nhé”

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn nhấn install là quá trình cài đặt phần mềm K-Lite Codec Pack đã hoàn tất rồi. Các bạn có thể bật ngay vài video lên để thưởng thức, ngoài ra các bạn có thể tham khảo phần mềm xem video khác tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *