Download phần mềm thu âm chuyên nghiệp – Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là một phần mềm thu âm  trên máy tính hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng thu lại bất kỳ những âm thanh nào phát ra từ card âm thanh của máy tính của bạn và lưu trữ dưới dạng file mp3 hay nhiều loại định dạng khác. Bạn cũng có thể thu lại âm thanh từ mic khi bạn nói để thuyết trình cho 1 việc gì đó hay thu âm lại giọng hát của bạn lại trên máy tính với chất lượng cao.

phan-mem-thu-am-tren-may-tinh-1

Ngoài ra bạn cũng có thể thu lại âm thanh từ các nguồn khác như internet hay từ các thiết bị ngoại vi, hoặc từ các ứng dụng Media player, game. Nhìn chung, phần mềm thu âm  Free Sound Recorder giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh hay các giai điệu được phát ra từ các ứng dụng nghe nhạc trên máy tính rất dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Đầu tiên bạn download phần mềm ghi âm miễn phí Free Sound Recorder tại [link download=”http://www.sound-recorder.biz/FreeSoundRecorder.exe”]http://www.sound-recorder.biz/FreeSoundRecorder.exe[/link]

Sau khi cài đặt phần mềm , các bạn khởi động chương trình nên trước khi bật âm thanh nha, để chánh trường hợp thiếu mất một đoạn âm thanh.

phan-mem-thu-am-tren-may-tinh-2

 

Như các bạn đã thấy ở trên, giao diện của phần mềm này hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng, những chức năng chính đều hiển thị rất rõ ràng, các bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây của mình để thu lại những âm thanh đơn giản.

phan-mem-thu-am-tren-may-tinh-3

 

1 – bắt đầu ghi âm

2 – tạm dừng ghi âm

3 – kết thúc ghi âm

Thật là đơn giản khỉa không nào, ngoài ra các bạn cũng có thể chỉnh sửa file âm thanh đang ghi tại phần Edit Audio File ngay phía trên. Tại đây các bạn có thể cắt đoạn, tăng giảm âm thanh….. cùng với rất nhiều chức năng tuyệt vời khác.

phan-mem-thu-am-tren-may-tinh-4

 

Với các chức năng như vậy mình tin là khi bạn ghi âm xong các bạn sẽ có một file mp3 như ý muốn, ngoài ra các bạn cũng có thể làm một cài tác vụ khác với phần mềm thu âm Free Sound Recorder như chỉnh thời gian ghi âm, cài đặt thời gian ghi âm. Nếu các bạn muốn file âm thanh của mình tốt hơn các bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa nhạc đã có trên blog nhé.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.