Download phần mềm giả lập Android cho máy tính – BlueStacks 2

BlueStacks là phần mềm  giả lập Android đang được đánh giá cao nhất hiện nay, đặc biệt phiên bản BlueStacks 2 vừa ra mắt sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa so với phiên bản cũ. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái chơi những game đang hot nhất trên Android mà không lo vấn đề lag giật.

phan-mem-gia-lap-andoir-tren-may-tinh-bluestacks-1

Trong phiên bản BlueStacks 2.0 giao diện được thiết kế lại phẳng hơn, đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể chạy ứng dụng, chơi game theo dạng tab giống như trên trình duyệt web, khi nhấp lên một quảng cáo trong ứng dụng, sẽ xuất hiện một thẻ mới để người dùng có thể xem quảng cáo sau mà không bị ngắt mạch chơi. Còn gì thú vị hơn vừa chơi game trên màn hình rộng vừa thoải mái chat với bạn bè trên các mạng xã hội khác hoặc nghe một bài nhạc nào đó mà không lo bị gián đoạn. Hãy để phần mềm giả lập Android BlueStacks 2 giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn tải game với Bluestacks 2

Trước tiên các bạn download và cài đặt phần mềm tại đây

Sau khi tải và cài đặt phần mềm xong các bạn sẽ có giao diện như hình dưới đây, các bạn kích vào biểu tượng search để tìm kiếm ứng dụng nhé.

phan-mem-gia-lap-andoir-tren-may-tinh-bluestacks-2

Gõ tên ứng dụng vào ô Search Apps để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi mong muốn.

phan-mem-gia-lap-andoir-tren-may-tinh-bluestacks-3

Sau khi Search xong màn hình sẽ hiển thị như màn hình Android thật vậy, các bạn bấm vào cài đặt hoặc install để tiến hành cài đặt phần mềm nhé

phan-mem-gia-lap-andoir-tren-may-tinh-bluestacks-4

Giờ các bạn chỉ cần chờ cho phần mềm giả lập android làm nốt công việc của mình rồi tận hưởng thành quả thôi. Đối với các game khác các bạn cũng làm tương tự như vậy nhé.

Các bạn có thể tìm hiểu một số game hay trên Android tại đây 

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 24/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *