5/5 - (1 vote)

Norton Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Ở Việt Nam Norton Antivirus cũng rất được yêu thích bởi khả năng quét và diệt virus khá mạnh mẽ mà phần mềm mang lại, hạn chế của phần mềm là người dùng phải trả phí khá cao(50$/năm) để sử dụng bản quyền. Tuy nhiên trong bài viết này thuthuatmeovat.net sẽ bày cách giúp bạn sở hữu bản quyền phần mềm với thời hạn 6 tháng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014 nhé.

Phần mềm Norton Antivirus của hãng bảo mật nổi tiếng Symantec được đánh giá cao ở khả năng bảo vệ, mức độ tin cậy với người dùng máy tính.
download-norton-antivirus-free-0

Tính năng nổi bật của Norton Antivirus

  • Bảo vệ máy tính chống lại sự tấn công của các phần mềm gián điệp, trojan, virus…các loại sâu máy tính
  • Được tích hợp công nghệ độc quyền của hãng Symantec, công nghệ SONAR giúp nhận diện các phần mềm độc hại qua hành vi của chúng từ đó ngăn chặn kịp thời trước khi nó gây hại cho máy tính và người dùng.
  • Đảm bảo các file, dữ liệu được an toàn trước khi chúng được tải về từ internet
  • Ngăn chặn, cảnh báo tới người dùng khi người dùng truy cập các trang web có nhiễm mã độc
  • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cập nhật dữ liệu dễ dàng và cho hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Hướng dẫn nhận 6 tháng bản quyền phần mềm Norton Antivirus

Đầu tiên bạn Download Norton Antivirus bản đặc biệt [link download=”http://soft4all.info/free-software-download/give-away-download-norton-antivirus-2014-free-for-6-months/”]tại đây[/link] (Đây là phiên bản đặc biệt đã được tích hợp 6 tháng bản quyền miễn phí mà Symantec cung cấp cho người dùng)
Sau khi download về máy bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường, nếu trước đó bạn đã cài vào máy một phần mềm diệt virus khác thì Norton sẽ có thông báo gỡ bỏ phần mềm đó – bạn có thể chọn Unistall để gỡ bỏ hoặc Skip and Continue để tiếp tục cài đặt mà không gỡ bỏ phần mềm diệt virus đã cài trước đó(Cái này theo mình nên chọn gỡ bỏ vì bạn chỉ nên dùng 1 phần mềm diệt virus cho máy tính mà thôi)
Sau khi hoàn tất cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền địa chỉ email để sử dụng phần mềm. Bạn điền địa chỉ email vào hộp thoại sau đó nhấn Next.
Sau khi cài đặt hoàn tất nếu xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để sử dụng, khi ấy chỉ cần nhập vào email của bạn và bấm next rồi đặt mật khẩu cho tài khoản là có thể sử dụng miễn phí bản quyền 6 tháng nhé.
download-norton-antivirus-free-1
Nếu trước đó email của bạn đã từng dùng để đăng ký bản quyền với Symantec(do bạn mua bản quyền hoặc đã đăng ký các chương trình khuyến mãi trước) thì ở bước này bạn nhập luôn mật khẩu lúc trước đã đăng ký là OK.
download-norton-antivirus-free-2
Và đây là thành quả của mình
download-norton-antivirus-free-3
Bước cuối cùng sau khi đã cài đặt, đăng ký bản quyền là bạn cần cập nhật dữ liệu mới nhất cho phần mềm để đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
download-norton-antivirus-free-4
Để cập nhật từ giao diện phần mềm Norton Antivirus bạn nhấp vào “LiveUpdate” để máy tính tự động download và cập nhật những dữ liệu mới nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm khác ở bài viết  cách dùng  miễn phí phần mềm diệt virus 2015 được cập nhật thường xuyên trên blog nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *