Download Bkav Home Plus Update 2015 – Phần mềm diệt virus miễn phí của người Việt

Download Bkav Home Plus phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Việt Nam, với nhiều tính năng cao cấp hơn, Bkav Home Plus là phiên bản thay thế hoàn hảo cho phiên bản Bkav Home đã có lịch sử hơn 16 năm.

Bkav Home ra đời nhằm mang lại cho người dùng sự an toàn khi sử dụng máy tính, internet.Phần mềm Bkav Home Plus được trang bị những tính năng cao cấp như điện toán đám mây(Cloud Computin), thực thi an toàn(chế độ Safe Run) và tường lửa(Fỉewall), Ngoài ra còn có các chức năng rất tiện ích khác như: Hiện file ẩn, khôi phục, sao lưu file, dọn rác…giúp máy tính của bạn chạy ổn định hơn.

Phần mềm Bkav miễn phí cập nhật 2015

Bkav-home-plus

Do được trang bị công nghệ điện toán đáp mây nên lượng mẫu virus nhận diện của Bkav Home Plus được cập nhật thường xuyên và gần như tương đương với số lượng mẫu của phiên bản cao cấp Bkav Pro bản trả phí.

Link download Bkav Home Plus(trang chủ): Download Bkav Home Plus

Ngoài ra bạn có thể tham khảo và download bkav mobile security phần mềm diệt virus dành cho smartphone android của bkav với khá nhiều tính năng bảo mật giúp bạn yên tâm hơn khi duyệt web và sử dụng dữ liệu trên smartphone của mình.

Note: Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn nhớ nhập thông tin đăng ký bkav miễn phí ở giao diện phần mềm hiện lên để sử dụng được đầy đủ các chức năng của Bkav Home nhé.Nếu có khó khăn gì phát sinh bạn cũng có thể điện thoại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ 24/7 của Bkav theo số điện thoại được hiện thị trên giao diện phần mềm nhé 🙂

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 26/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *