Chào các bạn, mình là Trường Nguyễn tốt nghiệp Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Mình theo học chuyên ngành điện tử viễn thông nhưng lại có sở thích về công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website, Seo và Marketing online. Sau khi ra trường(cuối 2013 đầu 2014) mình quyết định theo hướng công nghệ thông tin nên tập trung vào mảng Seo và thiết kế web, tính đến nay mình có được 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website – Seo và đang học hỏi phát triển thêm về maketing tổng thể.

thiet-ke-website-ban-hang-chuan-seo-gia-re

Trong quá trình làm web, seo cho khách hàng cá nhân hay việc mình làm ở công ty mình hiểu được lợi ích mà website mang lại cho các doanh nghiệp. Nó vừa là một kênh bán hàng, là kênh quảng bá thương hiệu hay giới thiệu hình ảnh, các hoạt động của công ty..giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn, tăng độ tin cậy trước khi khách hàng quyết định mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa thiết kế website hay thiết kế website bán hàng, thiết kế website chuẩn seo…sẽ được trả về hàng trăm kết quả từ dịch vụ của các công ty lớn, nhỏ..đến các dịch vụ thiết kế web của nhóm hay cá nhân khiến bạn bị rối thông tin và không biết nên chọn đơn vị nào thì tốt. Ở đây mình không đề cập đến việc khen chê đơn vị nào tốt đơn vị nào không, cái mình muốn nói là bạn nhận được gì khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng bên mình, dịch vụ sẽ phù hợp với những đối tượng nào, lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thế nào.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

  1. Website được thiết kế dựa trên mã nguồn mở WordPress và được code từ đầu nên được tối ưu tốt về tốc độ tải trang và các chuẩn cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  2. Một số mẫu website sử dụng các theme trả phí và mình có chỉnh sửa lại để phù hợp với thói quen mua hàng qua internet của người VIệt Nam, lược bỏ các chức năng không cần thiết giúp tối ưu tốc độ tải và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh nhất.
  3. Tất cả các mẫu code website đều hiển thị tốt ở giao diện PC và mobile, hỗ trợ SEO tốt.
  4. Hỗ trợ 24/7 (tất cả các website đều được bảo hành trọn đời và mình sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có yêu cầu)
  5. Chi phí thiết kế website trọn gói tiết kiệm nhất chỉ từ 2.000.000 VND
  6. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web đều được tư vấn cách viết bài tối ưu để đẩy từ khóa lên top google, Ngoài ra nếu bạn không có thời gian có thể mua thêm dịch vụ quản trị website và SEO của mình.

Email: truong279@gmail.com

Facebook: Trường Nguyễn

Skype: truongvt8

Mobile: 0977.352.758 (Zalo, Viber..)