Rate this post

Cách chuyển file pdf sang word online nhanh nhất không bị lỗi font chữ tiếng việt, cách chuyển này rất phù hợp khi bạn cần chuyển nhanh file pdf dung lượng nhỏ sang word hay Excel, Powerpoint hoặc chuyển ngược lại các file sang định dạng pdf.

chuyen-pdf-sang-word-online

Hướng dẫn cách chuyển pdf sang word online

Để chuyển pdf sang word hoặc ngược lại bạn truy cập trang web: [link download=”https://www.pdftoword.com/”]https://www.pdftoword.com/[/link]

Chọn loại file gốc là PDF như hình dưới hoặc chọn định dạng file mà bạn muốn chuyển bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh chữ PDF để chọn word, excel hay Powerpoint

chuyen-pdf-sang-word-online-2

Tiếp theo bạn chọn định dạng file muốn xuất ra, ở đây mình demo chuyển từ pdf sang word nên sẽ chọn như hình dưới.

chuyen-pdf-sang-word-online-3

Bấm Select your file và tìm đến thư mục chứa  file mà bạn muốn chuyển từ pdf sang word trực tuyến

Tiếp đến bạn nhập vào email của mình  ở phần Email converted file to để nhận được file kết quả sau khi hệ thống chuyển đổi thành công sẽ gửi cho bạn.

chuyen-pdf-sang-word-online-4

Khi vào mail sẽ nhận được mail kiểu như này

chuyen-pdf-sang-word-online-5

Bạn click vào link để tải về file đã chuyển đổi thành công. Và đây là kết quả của mình

chuyen-pdf-sang-word-online-6

Không hề lỗi font đúng không, với nhu cầu chuyển pdf sang word nhanh với những file nhẹ thì theo mình đây là giải pháp tối ưu nhất rồi.

Ngoài ra với những file dung lượng lớn, nhiều page(trên 50 page) thì bạn nên cài đặt cho máy tính một phần mềm chuyên dụng để chuyển sang word nhé vì cách chuyển pdf sang word online không sử dụng được khi tài liệu của bạn vượt quá 50page.

Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *