Đổi mật khẩu Gmail, cách thay đổi mật khẩu gmail đơn giản nhất

Hiện nay nhiều người thường ít quan tâm đến các tài khoản email, gmail…cho rằng đó không quan trọng nhưng thật ra tài khoản này lại là tài khoản liên kết đến các tài khoản khác như facebook, youtube…mọi thông tin hay tin nhắn, hộp thư, thông báo….đều được chuyển đến gmail vì vậy việc bảo mật nó là vô cùng quan trọng. Cách đơn giản nhất để bảo mật được tài khoản gmail là các bạn lên đổi mật khẩu gmail thường xuyên.

doi-mat-khau-gmail-1

Nhiều người hiện nay luôn đi tìm cho mình cách để bảo mật tài khoản facebook, youtube…an toàn nhất mà ít người muốn bảo mật gmail. Trong khi đó nếu bạn để người khác có tài khoản gmail của bạn thì họ có thể thay đổi toàn bộ tài khoản khác của bạn. Vì vậy hãy học cách thay đổi mật khẩu gmail để thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tốt nhất. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu gmail thì có thể tham khảo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu gmail nhanh nhất đã có trên blog của mình nhé!

Hướng dẫn đổi pass gmail

Muốn đổi được mật khẩu gmail thì trước tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản gmail của mình.

doi-mat-khau-gmail-2

Sau khi đăng nhập các bạn chọn phần cài đặt như hình dưới đây.

doi-mat-khau-gmail-3

Ở ô tài khoản và đăng nhập chọn mục “thay đổi mật khẩu”

doi-mat-khau-gmail-4

Ở đây các bạn điền mật khẩu cũ và mới rồi chọn ” đổi mật khẩu là các bạn đã đổi thành công

doi-mat-khau-gmail-5

Như vậy các bạn có thể thấy cách thay đổi mật gmail rất đơn giản phải không nào, chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian để đổi pass gmail là tài khoản gmail hay các tài khoản khác một cách an toàn và đơn giản nhất rồi. Các bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị những kẻ gian soi mất. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm cách đổi tên facebook 1 chữ rất độc đáo mình đã hướng dẫn trong các bài trước cũng rất đơn giản nhé.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.