Hướng dẫn cách tắt tường lửa windows đơn giản nhất

Cách tắt tường lửa windows hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm, sở dĩ tường lửa hay còn gọi là Windows Feriwall là một trương trình được tích hợp sẵn để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài. Tuy nhiên tường lửa hoạt động khá nhạy cảm với những game và nhiều lỗi về game hiện nay đều là do tường lửa chặn nhưng thực chất game đó không có virus, điều nay gây ra cảm giác khá khó chịu cho các game thủ.

cach-tat-tuong-lua-1

Với sự phát triển của những phần mềm diệt virus hiện nay thì tường lửa windows thật sự không cần thiết nữa vì những phần mềm diệt virus càng ngày càng hiện đại với độ chính xác cao sẽ giúp máy tính bạn luôn được an toàn. Là một game thủ các bạn nên học cách tắt tường lửa windows đi để có thể chơi game mượt mà hơn mà không gặp một số lỗi cơ bản, ngoài ra nó cũng giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn một chút nữa.

Hướng dẫn cách tắt tường lửa windows đơn giản nhất

Bước 1 : Đối với cách tắt tường lửa win 7 hay win 8, win10 đều giống nhau nên các bạn cứ làm theo cách sau đây là thành công nhé. Đầu tiên các bạn nhập vào ô tìm kiếm trên win 8, win10 hay vào star ở win 7 rồi gõ Firewall. Kết quả tìm kiếm hiện nên các bạn chọn Windows Firewall.

cach-tat-tuong-lua-2

Bước 2 : Cửa sổ windows firewall hiện nên các bạn chọn ” Turn windows firewall on or off ”.

cach-tat-tuong-lua-3

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ thấy có hai phần, để tắt tường lửa các bạn tích vào hình dấu ” X ” ở cả hai phần nhé, còn muốn bật thì ngược lại. Sau đó chọn ” OK ”.

cach-tat-tuong-lua-4

Ba bước đơn giản và nhanh chóng mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tắt tường lửa windows rồi đó. Mình khuyên các bạn nếu dùng máy tính thì tốt nhất là nên tắt tường lửa đi, vừa tăng tốc độ windows vừa tránh khỏi một số lỗi cơ bản. Và máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu bạn tắt tường lửa đi.

Vietnam Like

One Response

  1. Tình yêu 29/11/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *