Cách tạo id apple miễn phí nhanh nhất bằng máy tính

ID apple hay còn gọi là tài khoản icloud giúp người dùng sử dụng các dịch vụ của Apple như như iTunes, iCloud, iMessage, đồng bộ danh bạ điện thoại với chiếc máy tính của bạn, hay bạn có thể hiểu là tài khoản giúp liên kết máy tính với điện thoại khiến cho việc trao đổi, chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách tạo id apple không hề khó như nhiều người nghĩ, chỉ cần sau khi đọc xong bài viết này là các bạn có thể thấy cách tạo tài khoản apple dễ như thế nào.

cach-tao-id-apple-1

Đăng ký App ID giúp bạn làm chủ chiếc điện thoại iPhone của mình. Khi có tài khoản App ID, bạn có thể truy cập vào App Store để tải và cài đặt nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho chiếc điện thoại iPhone hay chiếc máy tính bảng iPad của mình. Dưới đây là cách tạo id apple miễn phí nhanh nhất.

Hướng dẫn cách tạo id apple nhanh nhất.

Muốn tạo tài khoản id apple trước tiên các bạn phải truy cập trang web “appleid.apple.com” rồi chọn “Tạo id apple”

cach-tao-id-apple-2

Tiếp theo các bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô tương ứng để đăng ký tài khoản. Sau đó chọn ” Tiếp tục” phía bên dưới.

cach-tao-id-apple-3

 

Sau đó bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt ở tài khoản email mà bạn vừa dùng để đăng ký.

cach-tao-id-apple-4

 

Các bạn lấy mã này rồi quay lại điền vào ô tương ứng để kích hoạt tài khoản id apple thành công. Với vài thao tác đơn giản như vậy là các bạn đã tạo id apple thành công rồi đó. Các bạn có thể lấy tài khoản này và đăng nhập vào điện thoại của mình. Việc bảo mật tài khoản này cũng là một vấn đề quan trọng bạn nên học cách đổi mật khẩu icloud và thường xuyên thay đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.