Cách đổi mật khẩu truy kích nhanh và đơn giản nhất

Truy kích hiện đang là một game cực hot được nhiều game thủ ưa thích ngay từ khi mới ra mắt và đang chiếm số lượng người chơi cực đông dần áp đảo số người chơi đột kích. Về hình thức thì hai game giống hệt nhau nhưng mỗi game lại có một điểm mạnh riêng. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu game truy kích một cách dễ dàng nhất.

cach-doi-mat-khau-truy-kich-1

Tương tự như cách đổi mật khẩu đột kích thì việc đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản dễ dàng hơn, tránh nhiều trường hợp bị soi mất mật khẩu. Tuy nhiên khi đổi mật khẩu truy kích các bạn cũng nên lựa chọn những mật khẩu có độ khó cao một chút như sử dụng các ký tự đặc biệt, sử dụng số, chữ cái in hoa…để đảm bảo mật khẩu không quá dễ đoán. Trong trường hợp quên các bạn có thể tìm hiểu thêm cách lấy lại mật khẩu truy kích.

Hướng dẫn đổi mật khẩu truy kích nhanh nhất.

Để đổi mật khẩu truy kích bạn truy cập địa chỉ trang chủ [link download=”http://scoin.vn/”]http://scoin.vn/[/link] điều nay thì chắc ai cũng biết rồi. Sau khi vào trang các bạn đăng nhập và chọn mục cá nhân bên dưới.

cach-doi-mat-khau-truy-kich-2

Tiếp theo các bạn chọn ô “Thông in” Để đổi mật khẩu truy kích bạn cần xác thực sđt, bấm vào hình cái bút cạnh ô xác thực số điện thoại để tiến hành xác thực nhé.

cach-doi-mat-khau-truy-kich-3

Sau khi xác nhận xong các bạn chọn hình cái bút cạnh ô mật khẩu, điền mật khẩu cũ và mới bình thường và bạn cần một mã xác thực để đổi mật khẩu. Soạn tin MID OTP gửi 8030 để nhận mã.

cach-doi-mat-khau-truy-kich-4

Như vậy là mình vừa giới thiệu xong cho các bạn cách đơn giản và nhanh gọn nhất để đổi mật khẩu truy kích rồi. Là một game thủ thì lên bỏ một chút ít thời gian của mình ra để giúp tài khoản của mình được an toàn hơn. Mong rằng bài viết này sẽ phần nào có ích cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vietnam Like

2 Comments

  1. nguyen the tai 01/06/2016 Reply
  2. ajstyles2811 04/12/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *