Cách đổi mật khẩu ngọc rồng nhanh nhất

Hiện nay, tình trạng các game thủ chơi chung nick, cho mượn nick game để kéo làm nhiệm vụ hay tình trạng hack game đã khá phổ biến và cũng là vấn đề mà các game thủ rất lo sợ khi chơi game. Hôm nay thuthuatmeovat.net xin hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu ngọc rồng để đảm bảo an toàn khi chơi game.

doi-mat-khau-ngoc-rong-1

Đôi nét về game ngọc rồng online

Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.
Đặc điểm nổi bật:

 • Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp.
 • Cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy… cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.
 • Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân.
 • Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Cách đổi mật khẩu ngọc rồng

doi-mat-khau-ngoc-rong

Để đổi mật khẩu ngọc rồng bạn vào truy cập địa chỉ sau [link download=”http://forum.ngocrongonline.com/app/?for=event&do=changepass”]http://forum.ngocrongonline.com/app/?for=event&do=changepass[/link]

Sau đó nhập emai hoặc số điện thoại bạn đăng ký và mật khẩu cũ

doi-mat-khau-ngoc-rong-2

   nhập email hoặc sđt và mật khẩu cũ

nhập mật khẩu mới 2 lần để xác nhận mật khẩu sau đó ấn nút Đổi để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu ngọc rồng.

doi-mat-khau-ngoc-rong-3

               nhập mật khẩu mới 2 lần để xác nhận

Nếu bạn điền thông tin đúng hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi mật khẩu ngọc rồng thành công, ngược lại nếu bạn nhập sai bất kỳ thông tin nào hệ thống sẽ báo bạn đã nhập sai và yêu cầu bạn nhập lại đúng thông tin để đổi mật  khẩu ngọc rồng online.

Lưu ý khi đổi mật khẩu tài khoản Ngọc Rồng Online:

 • Không sử dụng mật khẩu dễ nhớ đối với bạn và dễ đoán với người khác.
 • Không sử dụng mật khẩu là các chuỗi ký tự đơn giản như 123456, abcdef, số điện thoại, ngày tháng năm sinh… mà hãy bổ sung thêm cả các kí tự đặc biệt như @#$%^& để tăng tính an toàn cho mật khẩu của bạn.
 • Không tiết lộ mật khẩu mới, ghi hay đánh dấu vào các vật dụng, nơi ngồi làm việc,… tránh cho bất cứ ai biết để không bị lấy cắpt tài khoản.

Trên đây là cách đổi mật khẩu ngọc rồng online nhanh và dễ nhất. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn có thể phản hồi lại với chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Vietnam Like

10 Comments

 1. cuong 26/08/2016 Reply
 2. Khánh Yên bình 05/09/2016 Reply
  • Nguyên Anh 15/01/2017 Reply
 3. Khánh Yên bình 05/09/2016 Reply
 4. Vip 24/09/2016 Reply
  • Son 08/02/2017 Reply
 5. dung 20/10/2016 Reply
  • vip123 13/12/2016 Reply
 6. Thât 05/01/2017 Reply
 7. nhan 23/01/2017 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *