Cách đặt mật khẩu cho máy tính win 7 chi tiết qua hình ảnh

Hiện nay rất nhiều người lo ngại về việc bị ăn cắp dữ liệu hay xem trộm thông tin trên máy tính của mình. Việc đặt mật khẩu cho máy tính sẽ giúp giảm bớt phần nào nguy cơ bị xem trộm dữ liệu đi rất nhiều. Cách đặt pass cho máy tính không phải chuyện khó khăn gì, các bạn có thể làm ngay với vài bước hướng dẫn dưới đây.

cach-dat-mat-khau-cho-may-tinh-1

Hiện nay hệ điều hành windown 7 đang rất thịnh hành và chiếm tỉ lệ cao nên mình sẽ hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho máy tính win 7 trong bài viết này. Khi máy tính đã được cài đặt mật khẩu bạn có thể yên tâm phần nào về việc bảo mật máy tính. Những người khác sẽ không thể xâm nhập vào và xem trộm thông tin hay ăn cắp dữ liệu của bạn dễ dàng được.

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho máy tính win 7

Đầu tiên các bạn chọn Start ==> Control Panel một cửa sổ hiện nên các bạn chọn mục người dùng có biểu tượng hai người đứng cạnh nhau ở bên phải.

cach-dat-mat-khau-cho-may-tinh-2

Tiếp theo chọn Change your Windows password hay thay đổi mật khẩu windows để đặt mật khẩu mới hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính.

cach-dat-mat-khau-cho-may-tinh-3

Tại đây bạn kích vào dòng đầu tiên màu xanh để tạo mật khẩu windows rồi ghi mật khẩu và gõ lại mật khẩu vào ô bên dưới để đảm bảo an toàn. Các bạn có thể thêm mật khẩu gợi ý để đề phòng trường hợp quên mật khẩu.

cach-dat-mat-khau-cho-may-tinh-4

Tiếp theo các bạn chỉ cần gõ vào Tạo mật khẩu là máy tính của các bạn đã được bảo vệ bằng một mật khẩu an toàn rồi.

Tiếp tục phần gỡ mật khẩu máy tính win 7 các bạn làm tương tự như hai bước đầu tiên. rồi các bạn kích vào dòng thứ hai để loại bỏ mật khẩu máy tính.

cach-dat-mat-khau-cho-may-tinh-5

Sau đó các bạn chỉ cần gõ mật khẩu cũ vào và ok là các bạn đã gỡ được mật khẩu rồi đó. Mình tin với hướng dẫn đặt và thay đổi mật khẩu cho win 7 mình vừa giới thiệu sẽ giúp ích các bạn trong việc bảo vệ máy tính của mình một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu là tín đồ của Garena bạn có thể xem thêm cách đổi mật khẩu garena mình hướng dẫn trong bài trước.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.