Nhận miễn phí 1 năm bản quyền Bitdefender Total Security 2015 mới nhất

BitDefebder Total Security 2015 vừa ra mắt với rất nhiều tính năng mới, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận 1 năm bản quyền phần mềm bảo mật BitDefebder Total Security 2015.

bitdefender-total-security-2015-mien-phi-6
Nếu đã từng sử dụng Bitdefender trước đó thì ở phiên bản 2015 này bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự cải tiến về giao diện, giao diện mới được thiết kế theo phong cách metro, các icon được thiết kế lại theo cách đơn giản hơn các phiên bản trước.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt 1 năm bản quyền phần mềm Bitdefender

Thời gian dùng thử phần mềm diệt virus BitDefebder Total Security 2015 mặc định là 30 ngày, để sử dụng 1 năm bản quyền phần mềm bạn phải bỏ ra 26,98 USD(trên 550k tiền việt) – mức giá khá chát so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam chúng ta 😀

Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện giá cả nữa vì hiện tại hãng bảo mật BitDefender cùng tạp chí Build của Đức đang cung cấp chương trình khuyến mãi cho phép người dùng đăng ký sử dụng miễn phí bản quyền 6 tháng và đặc biệt mã sẽ được tự động gia hạn thành 1 năm vào tháng 2/2015.
Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận một năm miễn phí bản quyền miễn phần mềm Bitdefender
– Download phần mềm [link download=”http://soft4all.info/free-software-download/giveaway-bitdefender-total-security-2015-free-1-year-license/”]tại đây[/link]  (bạn nhớ chọn bản 32 hoặc 64bit phù hợp hệ điều hành đang dùng)
– Truy cập vào [link download=”http://www.bitdefender.com/media/html/iframe/majorgeeks/index.html”]link đăng ký[/link]  và nhập địa chỉ email, Capcha rồi nhấn nút màu xanh  “Kostenlose Lizenz Sichern” để đăng ký.
bitdefender-total-security-2015-mien-phi-2
Bạn để ý có thông báo “Danke” là đăng ký thành công, nếu không bạn kiểm tra lại xem nhập đúng Capcha hay chưa. Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập mail để nhận mã bản quyền, nếu sử dụng Gmail thư sẽ nằm trong tab “Quảng cáo” hay tab “Nội dung cập nhật”.
Tiến hành cài đặt BitDefebder Total Security 2015. Khi cài đặt phần mềm sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn tải về các dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt hay không, bạn chọn ”Yes” để thực hiện(Nếu bạn chọn “No” các dữ liệu sẽ được tải về trong quá trình cập nhật phần mềm sau này)
bitdefender-total-security-2015-mien-phi-3
Sau khi cài đặt hoàn tất bạn bạn nhấp vào nút “Get Start” và lấy mã bản quyền nhận được trong mail nhập vào ô “Enter you license key here” rồi Click Register Now để đăng ký.
bitdefender-total-security-2015-mien-phi-4
Click Next để sang bước tiếp theo, ở bước này phần mềm yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Bitdefender. Bạn có thể dùng Gmail hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập.
bitdefender-total-security-2015-mien-phi-5
Xong rồi! cuối cùng nhấp Finish để hoàn tất
bitdefender-total-security-2015-mien-phi-6
Vậy là bạn đã đăng ký thành công bản quyền 6 tháng phần mềm BitDefebder Total Security 2015 và sẽ được tự động gia hạn lên thành 1 năm vào tháng 2/2015. Ngoài ra bạn có thêm các sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí để có thêm lựa chọn nhé!
Chúc các bạn thành công

Vietnam Like

3 Comments

  1. Tam 30/03/2015 Reply
    • Truong Nguyen 30/03/2015 Reply
      • nghia 05/04/2015 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *