5/5 - (1 vote)

Trước đây Thuthuatmeovat.net đã có một bài viết hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm Bitdenfer Internet Security 2015. Hiện nay chương trình đăng ký đó đã hết hạn tuy nhiên mới đây hãng bảo mật Bitdenfer  đang có chương trình mới cho phép bạn đăng ký sử dụng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdenfer Internet Security 2015 miễn phí với thời hạn 6 tháng.

phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-5 -1

Mời bạn tham khảo thêm bài viết tổng hợp miễn phí bản quyền phần mềm diệt virus khác được cập nhật thường xuyên trên Blog.

Thông thường phần mềm chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày, để sử dụng bản quyền một năm bạn phải bỏ ra số tiền là 50USD/năm. Tuy nhiên với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ nhận được 6 tháng bản quyền hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký nhận miễn phí 6 tháng phần mềm Bitdenfer Internet Security 2015

Để nhận 6 tháng bản quyền miễn phí phần mềm bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.
– Đầu tiên bạn download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản cho Windows 32bit) hoặc tại đây (phiên bản cho Windows 64bit).
– Tiếp đến bạn truy cập vào link đăng ký, nhập địa chỉ email của bạn vào hộp thoại, điền mã xác nhận rồi nhấn nút “Get Free License”.
phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-2
– Một mã kích hoạt sẽ được Bidefender gửi đến email của bạn, bạn đăng nhập mail để lấy mã nhé (Nếu bạn sử dụng gmail mà khi vào hộp thư đến không nhận được thư thì bạn click sang tab “Quảng cáo” để kiểm tra nhé)
– Tiến hành cài đặt phần mềm, nếu trước đó máy tính của bạn đã cài đặt sẵn phần mềm diệt virus Bitdenfer Internet Security 2015 rồi thì bạn cần gỡ bỏ phiên bản cũ đó rồi mới cài phiên bản mới nhất này nhé(Trường hợp phần mềm đã là phiên bản mới nhất nhưng hạn sử dụng của bạn ít hơn 6 tháng thì bạn vẫn có thể sử dụng mã đăng ký mới để tăng thời hạn sử dụng lên 6 tháng nhé)
– Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công để đăng ký bản quyền bạn chọn “I have a license key” rồi nhập mã bản quyền nhận được trong mail rồi bấm “Register Now”.
phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-3
Bấm “Next” để tiếp tục. Tiếp đến bạn sẽ được chuyển đến bước đăng nhập vào tài khoản Bitdefender để quản lý phần mềm. Bạn nhập vào tài khoản của mình nếu đã có trước hoặc sử dụng Gmail, Facebook hay tài khoản Microsoft để đăng nhập nhé.
phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-4
Đến đây bạn đã hoàn tất việc đăng ký nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security 2015 rồi đó.
phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-5

Cách kích hoạt bản quyền mới với máy tính đã cài đặt Bitdefender phiên bản cũ

Với những máy đã cài đặt phiên bản Bitdefender cũ thì sau khi bạn gỡ bản cũ và cài đặt bản mới phần mềm sẽ không cho phép bạn điền mã bản quyền mới. Để khắc phục lỗi này bạn click vào thông tin số ngày sử dụng còn lại hiển thị ở góc trên bên trái. Khi đó sẽ có một hộp thoại mới hiện lên cho phép bạn nhập mã bản quyền mới.
phan-mem-diet-virus-mien-phi-bitdefender-internet-security-2015-6
Cuối cùng công việc của bạn là nhập vào mã đăng ký mới để cập nhật hạn sử dụng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security lên đến 6 tháng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm diệt virus miễn phí khác trên blog của mình.

2 thoughts on “Nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm diệt virus Bitdenfer Internet Security 2015

  1. mk nhấp vào link đăng kí thì nó k hiện đc cái bảng đó bạn ơi,có hiện lên 1 bản dùng thử,mk tải,set và nó kêu dùng đc 30 ngày,giờ phải khắc phục tn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *